Người đàn ông vui sướng đến đột quỵ khi biết tin trúng xổ số độc đắc

Theo tin chamngon.org , người đàn ông này đã quá sung sướng đến mức đột quỵ. Ông được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cho ông thấy sức khỏe của ông hoàn toàn bình thường.

Theo tin tức XSMB, một người đàn ông thuộc New Zealand, đã trúng số với giải độc đắc là 7.6 triệu đô la Mỹ (tương đương 172,8 tỉ đồng) được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của ông.

Trước đó, ông đã nhận được một bức thư điện tử từ công ty MyLotto nói rằng mình đã trúng giải, nhưng ông đã tưởng rằng đó chỉ là một giải nhỏ thôi. Ông Te Keeti cố gắng cư xử bình thường như mọi ngày, nhưng đến khi đi bộ ra một cửa hàng tạp hóa gần đó, ông chợt cảm thấy bủn rủn chân tay và ngã quỵ.

Xe cứu thương nhanh chóng được gọi đến đưa ông vào bệnh viện, đến sáng hôm sau ông mới tỉnh lại.

Các nhân viên y tế ở đây không thể tìm ra vấn đề gì với sức khỏe của ông Te Keeti, các bác sĩ nói rằng ông đã trải qua một cơn “hưng phấn quá mức” mà thôi.

Như đã chia sẻ với Dự đoán xsmb, ông dự định sẽ mua cho vợ mình,một căn nhà mới nhưng vợ ông không đồng ý. Cuối cùng ông đã quyết định sẽ chi số tiền đó để mua một chiếc xe hơi mới và nhiều con ngựa giống.